1
Bạn cần hỗ trợ?

Giao dừa xiêm giá sỉ cho quán ca phê tại HCM

giao dừa xiêm giá sỉ

dừa tươi giá sỉ cho quán cà phê

Giao dừa xiêm giá sỉ cho quán ca phê tại HCM

Giao dừa xiêm giá sỉ cho quán ca phê tại HCM, dừa tươi giá sỉ cho quán cà phê, giao dừa xiêm giá sỉ, giao dừa xiêm giá sỉ tại hcm
Chuyên giao dừa xiêm bến tre cho các hệ thống quán cà phê, nhà hàng, quán nước tại khu vực Tp.HCM
Giao dừa xiêm bến tre giá sỉ cho quán cà phê tại TPHCM

Đại Lý dừa Bến tre Chúng tôi phát triển thêm hệ thống giao sỉ dừa tươi, dừa gọt trọc cho hệ thống quán nước, quán cà phê tại các quận ở khu vực TPHCM.

Với tâm huyết mang sản phẩm tươi ngon giá trị đến cộng đồng, Đại lý Dừa Bến tre hơn 5 năm hoạt động trong nghề vẫn luôn phấn đấu vươn xa hơn về hệ thống bán sỉ từ lớn đến nhỏ trên toàn quốc. Đối với dừa tươi là 1 sản phẩm tự nhiên và bến tre là 1 vùng đất được thiên nhiên ưu đãi bởi thổ nhưỡng nơi đây có thể trồng ra được những cây dừa cho trái thơm ngon ngọt đặc trưng so với các vùng khác. Tuy nhiên ko phải lứa dừa nào cũng được đẹp mã. Chúng tôi thường xuyên gặp nhiều khách hàng chê dừa xấu, dừa nhỏ nhưng cái chính là chất lượng khi chặt trái dừa ra. và ông cha ta có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" chỉ khi bạn thưởng thức vị nước ngọt thanh mát của trái dừa nơi đây thì mới gật gù, chính vì vậy khoan hãy đánh giá bề ngoài nám sạm hay xấu mã của trái dừa bến tre nhé.

 

Trước năm 2021 Đại Lý dừa bến tre chỉ chuyên bỏ sỉ dừa đi Hà Nội và xuất khẩu đi các nước lân cận, nhưng từ năm 2121 Chúng tôi quan niêm ưu tiên thị trường Việt Nam để phục vụ người dân trong nước trước tiên. Chính Vì thế mà Vựa dừa xiêm bến tre của chúng tôi quyết định xây dựng hệ thống giao sỉ số lượng nhỏ cho các quán cà phê, quán nước, nhà hàng và khởi điểm là tại TPHCM.

Chúng tôi nhận giao sỉ dừa tươi số lượng nhỏ từ 30 đến 50 trái cho các quán cà phê, nhà hàng, quán nước tại Hồ Chí Minh

Giao dừa xiêm giá sỉ tại quận phú nhuận

Giao dừa tươi giá sỉ tại quận tận Bình

 Giao dừa xiêm quán cà phê tại Tân Phú

Giao dừa tươi quán cà phê quận 12

Giao dừa tươi cho quán cà phê quận Bình thạnh

Giao dừa xiêm giá sỉ tại quận 2

Giao dừa tươi giá sỉ tại Hóc môn

Liên hệ đại lý dừa Bến tre: 0909 448 768

1047 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang