1
Bạn cần hỗ trợ?

Dừa xiêm trọc bến tre

bán xiêm trọc giá sỉ hcm

dưà xiêm trọc

Bán xiêm trọc giá sỉ tại HCM_ Đại lý dừa xiêm gọt trọc HCM

xiêm trọc, bán xiêm trọc giá sỉ tại hcm, đại lý dừa xiêm trọc tại HCM, dừa xiêm gọt trọc, dừa gọt trọc, cung cấp xiêm trọc tại hcm,bán sỉ xiêm trọc tại hcm
Đại lý dừa Bến Tre Chuyên cung cấp dòng xiêm xanh gọt trọc Tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ cho nhu cầu món ngon bổ dưỡng cho sức khỏe trong các buổi tiệc quan trọng, Hoặc Cung cấp dừa xiêm trọc cho các quán cafe nhà hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng.
Bán dừa xiêm trọc Bến tre phục vụ cho sự kiện liên hoan cuối năm 2022

Vào dịp cuối năm bạn dùng nước uống gì ngon và bổ dưỡng cho các dịp đãi khách của mình ?

Đại Lý dừa Bến tre xin giới thiệu một loại nước uống thơm ngon bổ dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên và ngày nay cũng rất tiện lợi để sử dụng trong các dịp đãi khách quan trong của gia đình bạn, đó chính là dừa xiêm gọt trọc. Trái dừa mọc hoàn toàn tự nhiên và không hề qua chế biến gì, vẫn là hương vị thanh mát ngọt ngào từ trái xiêm xanh của Bến Tre nhưng nay được sơ chế gọn nhẹ và tiện sử dụng không thua kém gì độ tiện dụng của các loại nước ngọt.Vào thời đại càng tiên tiến thì sức khỏe lại càng khó chăm sóc và bảo vệ vì vậy thay bằng sử dụng các nước uống có ga chế biến qua nhiều công đoạn và sử dụng nhiều loại chất mà chúng ta ko biết tới, Quý khách có thể sử dụng dừa xiêm trọc một loại trái cây hoàn toàn tính khiết từ thiên nhiên.

 

dừa xiêm gọt trọc bến tre

 

Vì đặc tính không để được quá lâu sau khi dừa gọt trọc cho nên Đại Lý Dừa Bến Tre chọn phát triển thương hiệu dừa xiêm trọc Bến Tre tại khu vực Hồ Chí Minh, Vì ở đây gần với Bến Tre nơi mẹ đẻ của loại Xiêm Trọc này. Mỗi Ngày Vựa dừa xiêm Bến Tre cung cấp bán sỉ xiêm trọc Bến tre tại HCM với số lượng từ 2000 đến 3000 trái, và bán lẻ xiêm trọc tại HCM từ 1000 đến 2000 trái đều đặn, Chúng tôi rất mong muốn đem 1 sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe đến tay mọi người. Và trong dip cuối mỗi năm lượng Bán sỉ xiêm trọc tại HCM cũng tăng lên đáng kể để phục vụ các dịp liên hoan và các bữa tiệc quan trong của các công ty, tổ chức.

Giá thành của Xiêm Trọc như thế nào?

Giá thành của 1 trái xiêm gọt trọc Bến Tre phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của trái xiêm trọc. Thông thường chúng tôi sẽ phân dừa xiêm gọt trọc thành 4 size S từ 300g đến 400g, size M từ trên 400g đến 550g, size X từ trên 550g đến 650g ,size L từ trên 650g. Và Hiện tại thì giá bán sỉ xiêm trọc tại HCM từ 6000 đến 11.000 VNĐ, và giá bán lẻ từ 8000 đến 18.000VNĐ 

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ quan tâm đến 1 loại nước uống tuyệt vời cho sức khỏe như xiêm trọc Bến Tre để tạo thêm cơ hội cho sản phẩm này được phát triển mạnh hơn tại Thị Trường nội địa Việt nam.

198 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang