1
Bạn cần hỗ trợ?

dừa vẽ nghệ thuật

dừa nghệ thuật chưng tết

bán dừa vẽ nghệ thuật

nơi bán dừa vẽ nghệ thuật chưng tết

Dừa vẽ nghệ thuật, cung cấp dừa vẽ chưng tết, cung cấp dừa vẽ nghệ thuật, nơi bán dừa vẽ nghệ thuật, dừa chưng tết
Xuân đến tết về mỗi năm đến hẹn lại lên các họa sỹ lại liên hệ Đại Lý Bến Tre đặt hàng dừa vẽ nghệ thuật chưng tết. Một cặp dừa Chưng tết mang ý nghĩa đặc biệt như thế nào?
Chọn dừa vẽ nghệ thuật chưng tết

 

* Ý NGHĨA CỦA 1 CẶP DỪA CHƯNG TẾT :

 

Tại sao cứ tết đến xuân về tại mỗi gia đình khu vực miền nam lại lựa chọn chưng 1 cặp dừa nghệ thuật trong nhà. Ngoài ý nghĩa mang tính nghệ thuật độc đáo thì Quả Dừa còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự dư thừa sung túc cho một năm mới.Trong mâm ngũ quả của Miền Nam từ lâu đã không thể vắng mặt của trái dừa( Cầu sung vừa đủ sài tương ứng với cầu gai- quả sung- quả dừa- đu đủ-quả soài). Với ý tưởng sáng tạo của các họa sỹ kết hợp với ý nghĩa vốn có từ trước của trái dừa mà những năm gần đây 1 cặp dừa nghệ thuật trở thành những bức tranh phổ biến chưng tết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên 1 cặp dừa nghệ thuật to đẹp Hiện nay trên thị trường có giá bán khá cao cho nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sắm sửa cho nên nó còn có thể có ý nghĩa là những món quà ý nghĩa cho dịp tết đến xuân về.

 

* CÁCH LỰA CHỌN DỪA ĐỂ VẼ CHƯNG TẾT

 

Đây là điều mà các họa sỹ của chúng ta quan tâm nhiều nhất, Vì 1 quả dừa dùng để vẽ phải để được lâu và bản thân của trái dừa đó cũng đã phải mang 1 hình dáng nghê thuật nhất định, Điều này quả là không phải dễ vì trái dừa bản chất cũng chỉ là 1 loại trái cây , tuy đặc thù là để được lâu nhưng không phải là không bị hư, như vậy nếu 1 người mới vào nghề sẽ không thể lựa chọn được 1 trái dừa chất lượng phục vụ đúng nhu cầu vẽ nghệ thuật chưng tết.

Dưới đây là kinh nghiệm của Đại Lý Dừa Bến Tre sau nhiều năm cung cấp loại dừa phực vụ nhu cầu vẽ nghệ thuật chưng tết.

- Dừa khô hoàn toàn để có thể để chưng được hơn 2 tháng mà không bị hư

- Dừa khô thì thương hay bị sần võ, sâu đục cho nên phải lựa thật kỹ những trái có bề mặt nhẵn mịn không sần sùi

- Phải có cuống để tạo được dáng vẽ nghệ thuật riêng của bản thân trái dừa

- Trái dừa phải tròn hoặc có mặt phẳng rộng để đủ diện tích phối 1 bức tranh cho các họa sỹ

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn trên thì người bán dừa nghệ thuật phải có kinh nghiệm dày dặn trong nghề dừa để biết được tuổi của dừa đã khô tới hay chưa. và cách đốn dừa để không bị rớt cuống ra khỏi trái.

dừa vẽ nghệ thuật chưng tết

 

* NƠI CUNG CẤP DỪA VẼ NGHỆ THUẬT CHƯNG TẾT SỐ LƯỢNG LỚN:

 

Đại Lý Dừa Bến Tre nơi cung cấp số lượng lớn dừa vẽ nghệ thuật mỗi năm cho nhiều họa sỹ, đặc biệt tại TPHCM.Ngoài việc phân phối và cung cấp dừa tươi, dừa khô thì sản phẩm dừa vẽ nghệ thuật cũng là 1 dòng sản phẩm mỗi khi tết gần về được nhiều họa sỹ tin tưởng đặt hàng. Mỗi trái dừa được chọn lựa kỹ càng tỉ mỹ, vận chuyển công phu để giao đến tay các họa sỹ, lợi nhuận thì không đang là bao, nhưng góp phần phát triển những nét đẹp thể hiện tinh hoa dân tộc được đi xa hơn nhiều người biết đến hơn cũng là 1 trong những niềm vui và tự hào của Đại Lý Dừa Bến Tre.

Mỗi trái dừa có giá bán từ 15.000 đến 20.000 tùy vào yêu cầu cao thấp của mỗi họa sỹ, và mỗi quảng đường vận chuyển khác nhau.Hiện nay Đại Lý Dừa bến Tre có hơn 60 khách hàng  đặt dừa vẽ nghệ thuật mỗi năm.

496 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang