1
Bạn cần hỗ trợ?

vựa dừa tươi bến tre

vựa dừa tại bến tre

vựa dừa bến tre

vựa dừa bến tre

vựa dừa bến tre, dai ly dua ben tre, vựa dừa tươi bến tre, vựa dừa khô bến tre, đại lý dừa tại bến tre, phân phối dừa tại bến tre
Vựa dừa tại bến tre Cho đến nay, Bến Tre vẫn dẫn đầu cả nước về sản lượng dừa tươi và dừa khô. Dừa được trồng phổ biến ở các địa phương là dừa xiêm xanh và dừa ta .Trong những năm gần đây, giống Xiêm xanh lùn được cấy ghép và cho sản lượng và năng suất vượt trội so với các giống cũ. Các vựa dừa tại Bến Tre cũng ngày càng nhiều hơn góp phần thương mại về trái dừa ngày càng phát triển và đi xa hơn.
Giới thiệu

Vựa dừa tại bến tre
 Cho đến nay, Bến Tre vẫn dẫn đầu cả nước về sản lượng dừa tươi và dừa khô. Dừa được trồng phổ biến ở các địa phương là dừa xiêm xanh và dừa ta .Trong những năm gần đây, giống Xiêm xanh lùn được cấy ghép và cho sản lượng và năng suất vượt trội so với các giống cũ. Các vựa dừa tại Bến Tre cũng ngày càng nhiều hơn góp phần thương mại về trái dừa ngày càng phát triển và đi xa hơn.

Dịch vụ phân phối Dừa tươi của vựa dừa tại bến tre:

- Chúng tôi phân phối dừa tươi dựa trên uy tín và lâu dài : các khách hàng chúng tôi hướng tới là  các công ty xuất khẩu trái cây, các lò mứt lớn nhỏ có lượng tiêu thụ sản phẩm dừa tươi 1 cách đều đặn và thường xuyên.vừa là đơn vị thu mua chanh dây trực tiếp của nhà vườn, nhưng đồng thời chúng tôi cũng là người nông dân bỏ công sức ra để vun bón từng cây chanh dây nên chúng tôi cũng như các bà con nông dân khác luôn luôn muốn tìm được đối tác tiêu thu sản phẩm ổn định và lâu dài. bởi vì thế chúng tôi hướng đến 1 thị trường mở rộng lớn đón nhận nhiều các khách hàng có thiện chí muốn hợp tác lâu dài.

- Chất lượng sản phẩm : Hiện nay áp dụng công nghệ vào nhà vườn, chúng tôi đầu tư kiến thức công nghệ sinh học trên các diện tích trồng dừa để năng cao chất lượng sản phẩm và năng suất cây trồng. Nên trái dừa được phân phối trên thị trường cũng đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.tuy nhiên vốn đầu tư và công sức cảu nông dân cũng đầu tư nhiều hơn, nên chúng tôi và bà con nông dân mong muốn sẽ tìm được nguồn cầu với tiêu chí lâu dài, giá cả hợp lý với người nông dân.

 

Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang